100+ App Vay Tiền Online Mới 24/7 Dễ Vay, An Toàn, Hỗ Trợ Nợ Xấu

Tư vấn các app vay tiền online mới, uy tín và dễ vay nhất hiện nay! Bạn đang muốn có tiền để giải quyết nhu cầu tài chính cá nhân vô cùng cấp bách nhưng không biết xoay xở như thế nào, vay mượn ai bây giờ?

Hoặc đã thực hiện xong hồ sơ xin vay tại ngân hàng, nhưng lại không được duyệt vì không đủ điều kiện ngoặt nghèo mà ngân hàng đặt ra.

Lại không dám đụng đến các bọn người tín dụng đen vì lãi suất họ cho vay khá cao, các phí dịch vụ kèm theo lại không rõ ràng. Đòi nợ lại khắt khe kiểu Xã hội Đen.

Hãy gác bỏ mọi lo lắng, buồn phiền kia sang 1 bên. VAYNONGONLINE sẽ tư vấn giúp bạn nhé! Chỉ cần đăng ký online, thủ tục chỉ cần chụp hình CMND là bạn có thể giải quyết xong các vấn đề tài chính trên.

Vậy hình thức vay tiền qua app là gì? Đăng ký App vay tiền online có đơn giản không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

10+ ỨNG DỤNG/ APP VAY TIỀN ONLINE MỚI DỄ VAY UY TÍN NHẤT

 1. App vay tiền MoneyCat – Ứng dụng vay tiền gấp online trong ngày.
 2. App vay tiền Senmo – App vay tiền nhanh bằng CMND.
 3. App vay tiền Doctor Đồng – Ứng dụng vay tiền online nhanh 24h.
 4. App vay tiền Tamo – App vay tiền nhanh 24/7.
 5. App vay tiền OnCredit – App vay tiền nóng gấp online.
 6. App vay tiền Crezu – Ứng dụng vay tiền online kết nối đa quốc gia.
 7. App vay tiền ATM Online – Ứng dụng vay tiền trả góp ngày.
 8. App vay tiền Takomo – App vay tiền online siêu tốc.
 9. App vay tiền Avay – Ứng dụng vay online lãi suất thấp.
 10. App vay tiền MoneyVeo – Ứng dụng vay tiền online dễ vay.
 11. App vay tiền Senmo – Ứng dụng vay tiền khi cần vay gấp.
 12. App vay tiền Jeff – Ứng dụng vay tiền hỗ trợ tìm khoản vay phù hợp nhất.

App vay tiền Doctor Đồng

Ưu đãi lãi suất 0% cho 7 ngày đầu tiên ✓ Khoản vay online đến 10 Triệu  ✓ Lãi suất từ 17% Năm ✓ Độ tuổi được hỗ trợ vay: 21 – 60 tuổi ✓ Thời gian vay: 15 – 90 ngày ✓ Không gọi điện thẩm định người thân ✓ Nhận tiền sau 15 phút đăng ký ✓ Đăng ký vay tiền online 100%.

=> Link: ĐĂNG KÝ VAY

App vay tiền online Tamo

Vay tiền online dễ dàng, thủ tục đơn giản, nhận tiền nhanh chóng ✓ Ưu đãi 0% lãi suất và các khoản phí ✓ Duyệt tiền online tự động mức vay lên đến 15 triệu ✓ Lãi suất (năm) từ 18% ✓ Độ tuổi hỗ trợ vay: từ 18 tuổi – 60 tuổi ✓ Thời gian vay: 90 ngày – 180 Ngày.

=> Link: ĐĂNG KÝ VAY

App vay tiền nhanh Crezu

Tìm nhanh khoản vay phù hợp chưa đầy 2 phút ✓ Hồ sơ xét duyệt tự động online ✓ Khoản vay: 500.000 – 15.000.000 VND ✓ Thời gian vay: 90 ngày – 12 tháng ✓ Cách thức vay: Đăng ký form vay online qua website/app ✓ Lãi suất (năm): từ 12% – 20%.

=> Link: ĐĂNG KÝ VAY

App vay tiền MoneyCat

Chấp nhận hỗ trợ nợ xấu, nợ chú ý ✓ Chỉ với 15 phút đăng ký hồ sơ, bạn sẽ nhận được khoản vay online lên đến 15 triệu VNĐ ✓ Lãi suất vô cùng ưu đãi từ 16%/năm ✓ Độ tuổi được hỗ trợ vay: 21 tuổi – 60 tuổi ✓ Thời gian vay: 91 ngày ✓ Không gọi điện thoại tham chiếu người thân.

=> Link: ĐĂNG KÝ VAY

App vay online nhanh Senmo

Khoản vay đến 10 Triệu với lãi suất 18% Năm ✓ Độ tuổi được hỗ trợ vay: từ 20 tuổi – 60 tuổi ✓ Thời gian vay: 90 – 180 Ngày ✓ Thủ tục chỉ cần: CMND/CCCD ✓ Nhận tiền giải ngân sau 15 phút đăng ký ✓ Dễ Vay, Duyệt nhanh online uy tín.

=> Link: ĐĂNG KÝ VAY

App vay tiền Jeff

Chỉ cần đăng ký vay tiền một lần, bạn có thể nhận được đề nghị vay từ tất cả các đối tác tài chính cho vay online ✓ Khoản vay 10 Triệu ✓ Lãi suất 16% Năm ✓ Độ tuổi được hỗ trợ vay: 18 tuổi – 60 tuổi ✓ Thời gian vay: 90 Ngày ✓ Không cần chứng minh thu nhập ✓ Hồ sơ vay gồm CMND/CCCD + thẻ ngân hàng.

=> Link: ĐĂNG KÝ VAY

App vay tiền online nhanh Vamo

Công ty tài chính cung cấp giải pháp cho vay trực tuyến cho khách hàng ✓ Cho vay tiền online chỉ cần CMND ✓ Khoản vay từ 1 triệu – 10 triệu ✓ Lãi suất lần đầu chỉ 0% ✓ Nhận tiền ngay sau 15′ đăng ký.

=> Link: ĐĂNG KÝ VAY

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu Takomo

Vay Tiền Online hạn mức lên đến 10 triệu đồng miễn phí trong 7 ngày ✓ Thủ tục vay chỉ cần CCCD hoặc CMND và tài khoản Ngân hàng chính chủ hợp lệ ✓ Hình thức vay: Vay tiền online ✓ Thời hạn vay: 90 đến 180 ngày ✓ Thời gian phê duyệt: 10 phút.

=> Link: ĐĂNG KÝ VAY

App tài chính online MoneyVeo

MoneyVeo là 1 trong những đơn vị tài chính hỗ trợ vay tiền nhanh online tự động, không cần thế chấp, không gặp mặt, không chứng minh thu nhập ✓ Thời gian vay: 7 – 30 ngày ✓ Hình thức đăng ký vay: 100% online qua web ✓ Khoản vay: 500.000 VND – 10.000.000 VND.

=> Link: ĐĂNG KÝ VAY

App vay tiền trả góp online ATM Online

Vay tiền nhanh ATM Online từ 3 – 6 triệu trả góp 3 tháng ✓ Thủ tục 100% online chỉ cần CMND để vay từ 3 – 6 triệu ✓ Lãi suất 12%/năm ✓ Giải ngân nhanh trong 30′ ✓ Thông tin tình trạng khoản vay sẽ thông báo ngay trên ATM Online khi bạn hoàn thành thông tin đăng ký vay.

=> Link: ĐĂNG KÝ VAY

App vay tiền OnCredit uy tín

Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ vay tiền online nhanh trong ngày ✓ Khoản vay: 500.000 – 18.000.000 VND ✓ Hình thức vay: Vay online qua Website/App ✓ Thời hạn hỗ trợ vay: 5 – 30 ngày ✓ Thời gian giải ngân: 24 giờ.

=> Link: ĐĂNG KÝ VAY

App vay tiền duyệt nhanh Avay

Web vay online tới 80 triệu từ các ngân hàng uy tín, phê duyệt 2 phút chỉ với số điện thoại và CMND ✓ Lãi suất vay: 20%/năm ✓ Khoản hỗ trợ vay: từ 500.000 – 80.000.000 VNĐ ✓ Độ tuổi vay: từ 20 – 60 tuổi ✓ Thời gian vay: từ 1 – 36 tháng.

=> Link: ĐĂNG KÝ VAY

App vay tiền cầm cà vẹt xe Tima

Vay tiền Online lãi suất thấp, Giải ngân trong ngày ✓ Vay tiền bằng cavet xe máy chính chủ, thủ tục vay online đơn giản, … Tima tư vấn gói vay theo đăng ký xe máy (cà vẹt xe máy) ✓ Khoản vay đến 42 triệu.

=> Link: ĐĂNG KÝ VAY

App cầm đồ vay online F88

Hồ sơ đơn giản với các giấy tờ như CMND/CCCD, giấy đăng ký xe hoặc hóa đơn mua xe. Tư vấn online. Dịch vụ cắm xe chuyên nghiệp quy mô toàn quốc. Phí vay rõ ràng, minh bạch ✓ Giải ngân nhanh 15 phút ✓Vay lên đến 50 triệu. Thời gian vay linh hoạt.

=> Link: ĐĂNG KÝ VAY

App Vay tiền mặt nhanh online 9Plus

9Plus là một nền tảng dịch vụ tài chính tổng hợp, hợp tác với ngân hàng và các công ty tài chính giúp khách hàng tiếp cận dịch vụ tài chính công nghệ (Fintech) an toàn tin cậy với độ bảo mật thông tin cao ✓ Thời hạn cho vay: 180 – 365 ngày ✓ Số tiền cho vay: 5.000.000 – 45.000.000 VND.

=> Link: ĐĂNG KÝ VAY(chỉ dành cho khách hàng dùng điện thoại Android)

APP VAY TIỀN ONLINE NHANH LÀ GÌ?

App vay tiền Online hay Vay tiền qua App hay Ứng dụng vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh cấp tốc online trực tuyến thông qua điện thoại có kết nối internet.  Các công ty hay tổ chức tín dụng dựa vào tiện ích app vay online để tiếp nhận hồ sơ vay của khách hàng, tự động thẩm định trả kết quả ban đầu làm căn cứ để xét duyệt hồ sơ của bạn rồi quyết định giải ngân cho bạn. Đặc biệt App vẫn chấp nhận một số nhóm nợ xấu, cho bạn vay trả góp với mức ban đầu hơi thấp để đánh giá mức độ uy tín của bạn.

App vay tiền online mới, uy tín, dễ vay

Hình thức vay tiền qua app (ứng dụng) hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu vay tiền nóng gấp trong ngày với hạn mức nhỏ từ 1 triệu đến 15 triệu đồng bằng CMND/CCCD. Không phải gặp mặt trực tiếp, không cần thẩm định, không chứng minh thu nhập 100% làm Online, nhận tiền vay qua chuyển khoản.

CÁCH VAY TIỀN ONLINE QUA APP NHANH 24/7 DỄ NHẤT

Tất cả những App vay tiền nhanh online trong bài viết trên được chúng tôi tổng hợp, sàn lọc rất kỹ lưỡng, tỷ lệ xét duyệt hồ sợ đạt trên 90% chỉ cần bạn điền thông tin đầy đủ chính xác. Những App vay tiền cấp tốc 24/24 như: ATM Online, Tamo, MoneyCat, … sẽ tự động giải ngân 24/7.

Tip nhắc nhỏ: Khi nhập thông tin thu nhập bạn nên nhập là  trên 5 triệu đồng thì khả năng duyệt đạt cao hơn nhé.

Ngoài ra bạn có thể cùng lúc đăng ký nhiều App vay online nhanh của các tổ chức tài chính khác nhau để tăng số tiền cần vay khi có nhu cầu. Nếu bị từ chối app vay này, hãy thủ các app vay khác nhé!

ĐIỀU KIỆN APP VAY TIỀN ONLINE MỚI

 • Có điện thoại có kết nối Internet.
 • Độ tuổi vay: từ 18 – 60 tuổi.
 • Giấy tờ: CMND hoặc CCCD còn hiệu lực.
 • Có thẻ ngân hàng để nhận tiền giải ngân.
 • Hỗ trợ vay toàn quốc.

ƯU ĐIỂM APP VAY TIỀN ONLINE UY TÍN AN TOÀN

Tiết kiệm được thời gian và công sức

Thay vì việc bạn phải mất thời gian đi ra ngân hàng hoặc các địa điểm của tổ chức cho vay để thực hiện thủ tục thì tất cả chỉ cần thực hiện qua hình thức online, nhanh gọn và rất tiện lợi.

Thủ tục vay đơn giản

Chưa có hình thức vay tiền nào nhanh gọn và đơn giản như vay tiền trực tuyến. Khách hàng chỉ cần điền các thông tin theo yêu cầu vào form đăng ký online, chụp ảnh và tải các hồ sơ cá nhân cần thiết lên ứng dụng vay vốn trực tuyến là đã hoàn thành xong thủ tục. Với các địa chỉ vay tiền online uy tín, chỉ mất khoảng 5 – 10 phút là bạn có thể đăng ký xong thủ tục để vay.

Thời gian phê duyệt nhanh

Khác với việc chơi xổ số là bạn phải chờ đợi một ngày nào đó được cầm trong tay số tiền 2 tỷ đồng (giải độc đắc) thì chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ là hồ sơ của bạn đã được duyệt xong và bạn có thể nhận được số tiền mình mong muốn. Thời gian giải ngân nhanh đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng cần một khoản tiền gấp.

Vì vậy, vay tiền trực tuyến là sự lựa chọn số một cho những ai cần gấp 1 khoản tiền vừa phải.

Phạm vi hỗ trợ lớn

Dù bạn đang ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào chỉ cần có smartphone hoặc máy tính nối mạng và các hồ sơ theo yêu cầu là đều có thể được duyệt cho vay. Mọi thủ tục đều được thực hiện trực tuyến mà không cần phải đi lại như các hình thức khác.

Không phải thế chấp

Vay trực tuyến là một hình thức vay tín chấp vì vậy khách hàng không cần phải có tài sản thế chấp hay bảo lãnh của một bên khác mà vẫn được vay.

NHƯỢC ĐIỂM APP VAY TIỀN NHANH

Bị lợi dụng thông tin cá nhân

Bạn sẽ thực hiện mọi giao dịch qua mạng, không gặp trực tiếp. Chính vì vậy, những thông tin mà bạn đã cung cấp sẽ bị sử dụng cho mục đích khác và bạn khó kiểm soát được điều này.

Hồ sơ chưa chắc được duyệt

Khi vay tiền, bạn không biết được liệu mình có được duyệt cho vay không, thường thì chỉ khi được duyệt hồ sơ thì mới có người gọi điện thông báo. Do đó, bạn sẽ dễ bị lở các kế hoạch của mình để chờ đợi nếu như không được duyệt.

Lãi suất mập mờ

Trên các trang web và quảng cáo của các tổ chức cho vay tiền luôn công bố các khoản lãi suất. Tuy nhiên khi bạn vay vốn, bạn sẽ thấy lãi suất khác hoàn toàn trong hợp đồng vay.

Chính vì vậy, hãy đọc kỹ hợp đồng, xem kỹ lãi suất thực tế là bao nhiêu để xem có khả năng trả nợ không rồi hãy quyết định.

Ngoài ra các mức phí phạt chậm cũng rất cao nếu như bạn trả nợ không đúng thời hạn.

Không nhận đúng số tiền thực

Dù thủ tục vay và thời gian duyệt nhanh, tuy nhiên khi giải ngân thì khách hàng thường sẽ bị tính thêm các khoản phí như phí vay lần đầu, phí thẩm định hồ sơ… và trừ ngay vào số tiền ban đầu bạn được nhận.

Ngoài ra, bạn có thể bị thu luôn tiền lãi kỳ đầu tiên vào luôn số tiền giải ngân, nên số tiền thực bạn nhận được sẽ ít hơn so với số tiền bạn vay.

Bị đòi nợ mỗi ngày

Nếu như chẳng may bạn không trả nợ đúng kỳ hạn thì bạn sẽ bị các nhân viên gọi điện khủng bố cả ngày. Không chỉ gọi cho bạn mà còn cả người thân, bạn bè, đồng nghiệp để nhờ nhắc bạn trả nợ. Hình thức đòi nợ này quả thực không dễ chịu chút nào, gây ảnh hưởng khá lớn đến hình ảnh của bạn.

Nhiều người không vay tiền trực tuyến bởi vì không muốn vướng vào những khoảng nợ bị đòi mà không thể trả này, đó là chưa tính đến việc không trả thì số tiền lãi ngày càng tăng. Họ vẫn ưu tiên việc mượn người thân, kèm theo đó là mua vé số để cầu may được đổi đời.

CÁC BƯỚC VAY TIỀN TRÊN APP VAY TIỀN NHANH NHẤT

Thông thường, để đăng ký vay tiền, bạn truy cập vào các app vay tiền như đã chia sẻ ở trên, sau đó tiến hành thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Điền vào biểu mẫu đăng ký thông tin vay tiền. Thông tin này có thể là số tiền bạn muốn vay và thời hạn trả khoản nợ là bao lâu. Tùy mỗi ứng dụng sẽ có những đặc điểm khác nhau.
 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân. Bạn tiến hành điền vào thông tin cá nhân, địa chỉ, số điện thoại liên hệ,…
 • Bước 3: Sau khi hoàn thành thông tin cá nhân, bạn điền vào thông tin việc làm hiện tại.
 • Bước 4: Bạn cần chụp lại CMND mặt trước và mặt sau để gửi đến người cho vay. Bước 5: Nhập thông tin người thân (tùy mỗi app vay tiền) và hoàn tất quá trình đăng ký.

Đang nợ xấu có vay tiền trên app vay tiền được không?

Hầu hết các công ty, tổ chức tài chính uy tín đều không cho phép người vay có lịch sử nợ xấu trên CIC. Và sẽ càng không xét duyệt đối với cá nhân có trong danh sách nợ xấu nhóm 3.

Tuy nhiên, các khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ cho vay thế chấp. Lãi suất vay qua một số app tín dụng đen sẽ khá cao. Vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu rõ nguồn gốc của ứng dụng vay tiền và đọc kỹ các điều khoản hợp đồng trước khi quyết định vay.

CÁCH THANH TOÁN APP VAY TIỀN ĐƠN GIẢN NHẤT

Đối với các hình thức vay tiền qua các ứng dụng cho vay, bạn có thể thanh toán qua 3 cách sau:

 • Thanh toán qua ví điện tử Đa phần hiện nay các ứng dụng app vay tiền đều có liên kết với các ví điện tử như Momo, Viettel Pay, Payoo, Zalo Pay, Moca hay Air Pay….
 • Thanh toán tại các điểm thu hộ Hiện nay bạn cũng có thể thanh toán khoản vay tiền qua ứng dụng nhanh chóng tại các điểm thu hộ như Viettel Post, Điện Máy Xanh, Fpt Shop hoặc các cửa hàng tiện lợi như Vinmart, Family Mart…
 • Thanh toán qua internet Banking: Các app vay tiền online uy tín hiện nay đều có hỗ trợ hình thức chuyển khoản qua internet banking.

Lãi suất app vay tiền nhanh online là bao nhiêu?

So với các hình thức vay truyền thống tại ngân hàng thì hình thức vay qua các app online nhanh sẽ có lãi suất cao hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, theo quy định tại khoản 1 điều 468 bộ luật dân sự 2015 thì lãi suất cho vay nói chung, kế cả app vay không được quá 20% và 1.7%/ Tháng.

Bên cạnh đó, bạn sẽ phải thanh toán thêm các loại phí khác bao gồm: Phí bảo hiểm khoản vay, phí tư vấn và phí dịch vụ giá trị gia tăng… bạn cần đọc kỹ, xem xét kỹ các thông tin về lãi suất và các khoản phí trước khi tiến hành đồng ý khoản vay vay tiền qua app nhé!

5/5 - (15 bình chọn)

Trả lời